Trang chủ Diễn đàn Tin tức Đăng ký Thư viện ảnh Hỏi đáp Video Giới thiệu Liên hệ Đăng nhập Xin chào
Ý kiến đóng góp
Tra lời: TìM GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ VŨ Ở CHỢ GẠO, MỸ THO, TIỀN GIANG
Họ tên: Vũ Thành Hà
Số bài viết: 15
Ngày tham gia: 01/11/2012
Chức vụ: Quản trị viên
Đăng lúc: 05/08/2014 14:48

 
Vào ngày 13:17 Thứ Hai, 4 tháng 8 2014, quynhsbv <quynhsbv@yahoo.com.vn> đã viết:


 
Kính thưa anh Chính!
Tôi là Bùi Thị Như Quỳnh cán bộ đã nghỉ hưu tại Hà Nội.
Tôi có một việc muốn nhờ anh giúp đỡ : Thưa anh tôi muốn tìm gia đình dòng họ ba chồng tôi quê ở Chợ Gạo tỉnh Mỹ Tho khi ba tôi tập kết ra Bắc và bây giờ là tỉnh Tiền Giang.
Ba tôi tên là Vũ Văn Xuân sinh năm 1917 - tên trong lý lịch khi tập kết ra Bắc (tên ở quê nhà ba tôi thường gọi là Lâm) khi ra Bắc ba tôi có mang theo 2 người con trai cùng ra Bắc. Ba tôi làm việc tại Tổng công ty Nông Lâm Sản tại 11 Đoàn Trần Nghiệp TP Hà Nội. Khoảng năm 1967 ba tôi được điều động quay lại mặt trận phía Nam. Từ khi ba tôi quay lại mặt trận gia đình tôi mất liên lạc chỉ nhận được vài lá thư khi ba tôi mới đi.
Khi ra Bắc ba tôi có thêm 1 người con trai nữa tên là Vũ Văn Phúc (chồng tôi) sinh năm 1959, mẹ chồng tôi là Nguyễn Thị Vy làm cùng đơn vị với ba chồng tôi. Quê gia đình mẹ chồng tôi ở phường Phương liệt quận Đống Đa TP HÀ NỘI(nay là quận Thanh xuân)
Tôi được biết các anh chị chồng tôi có ra Bắc tìm chồng tôi ( các anh tôi có đến khu tập thể của cơ quan ba mẹ tôi để hỏi thăm nhưng mọi người nói chúng tôi đã chuyển nhà mà họ không biết địa chỉ).
Thưa anh tôi xin nói sơ qua lý lịch gia đình tôi như vậy mong anh giúp đỡ khi họp dòng họ VŨ tại TPHCM anh nhé.
Tôi có nhờ 1 số các nhà ngoại cảm thuộc trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người (năm 1997)và cô Phan Thị Bích Hằng (năm 2008) tất cả đều nói ba tôi hiện đang yên nghỉ ở nghĩa trang Trường Sơn - tỉnh Quảng Trị và gia đình chúng tôi đã vài lần đến thăm mộ của cụ rồi.
Các anh chị chồng tôi người còn người đã mất và tất cả đều ở TPHCM. Vậy rất mong anh giúp đỡ để anh em tìm được nhau và chúng tôi tìm được gia tiên xin về thăm hương theo mong muốn của ba chồng tôi.
Tôi hiện nay đang ở chơi TPHCM đến 7/8 này tôi sẽ về Hà Nội nếu có thông tin gì xin anh báo cho tôi theo địa chỉ mail này hoặc số DT 0121 3308 618 hoặc 0988 988 359.
Rất mong được anh giúp đỡ, gia đình chúng tôi xin cám ơn anh rất nhiều
Một lần nữa cám ơn anh và rất mong anh giúp đỡ
Chào anh !
 
Bùi Thị Như Quỳnh 
bà con mình có thông tin gì về gia đình chi Quỳnh có thể liên hệ qua Email: quynhsbv@yahoo.com.vn